Home CHUYỂN NGHIỆP - CHUYỆN LINH ỨNG HÓA GIẢI BỆNH VONG NHẬP nhờ CHÚ ĐẠI BI

HÓA GIẢI BỆNH VONG NHẬP nhờ CHÚ ĐẠI BI

0
4506

( Ghi lại từ hội thoại Messenger của Quang Tử)
16:04, 31/10/2018

Quang Diệp:
– Chào anh, em là Quang Diệp, hiện ở TP Đồng Xoài, Bình Phước. Chồng của em bị vong nhập rất nặng, đã 8 năm nay rồi. Lúc đầu vong nhập về giả làm bà của em, vì bà mới mất khoảng 10 ngày. Nhưng sau em phát hiện ra là giả. Mỗi khi nhập về thì chồng em không biết gì cả, chửi bới, đòi ly dị.

Em đã dẫn đi nhiều nơi, nhiều chùa, cúng nhiều thầy nhưng không hết. Em cũng phóng sinh, cúng dường, làm việc thiện cầu cho chồng em hết, nhưng chưa thấy kết quả.
Mấy năm trước, chồng em có về chùa ở Sài Gòn, vong nhập vào không nói gì, sư thầy cho uống nước và vòng đeo thì yên được hai tháng. Hai đêm nay tự nhiên lại nhập về. Hình như là nhiều vong nhập vào, có khi như ông già 80 tuổi, khi nhập vào ăn cơm chan nước, có khi đem hết bát nhang Thần Tài Thổ Địa, bát nhang bàn thờ Phật… đem ra cây bồ đề ở chùa.
Năm vừa rồi đi coi thầy bói, phán rằng chồng em có căn nên phải làm lễ ra căn, em đồng ý làm lễ rất nhiều tiền, xong không có kết quả gì, vong vẫn nhập vào chửi mắng em thậm tệ. Cuộc sống em rất khổ sở, sống không được chết không xong. Anh giúp dùm em với.

Quang Tử :
– Bạn thân mến, hàng ngày bạn có tụng kinh hay thần chú gì để hồi hướng không ?

– Dạ trước kia tối nào em cũng tụng 7 biến, tối nào cũng đi chùa, nhưng chồng em chửi không cho đi nữa, nên em đành ngưng đọc.

– Bây giờ bạn đọc tụng Chú Đại Bi để hồi hướng cho các vong linh đó nhé. ( Vong linh được hồi hướng công đức tụng kinh niệm Phật sẽ dần được siêu thoát, mà siêu thoát rồi sẽ không phá nữa, mọi nợ nần oan trái nếu có cũng được hóa giải) Mỗi ngày đọc ít nhất 21 biến trở lên. Trước khi đọc khấn hồi hướng như sau : “ Con nguyện vì các hương linh- vong linh giá vào xác chồng con mà chí thành trì tụng Chú Đại Bi, cầu cho các vị ấy đều được tiêu trừ nghiệp chướng, thân tâm an lạc, buông bỏ mọi chấp niệm , mau được siêu thoát an lành, sớm viên thành Phật Quả Vô Thượng”

– Dạ cho em hỏi, em chia ra đọc nhiều lúc khác nhau được không ạ ?

– Được bạn nhé, không cần đọc liền một mạch. Những vong kia nhập vào nói gì, chửi gì mặc kệ. Việc tụng cứ tụng thôi, ít nhất 21 biến, nhiều hơn càng tốt, nếu được 108 biến mỗi ngày thì tuyệt vời.

– Dạ em cảm ơn ạ.
______________________
( hơn 2 tháng sau )
09:18, 11 tháng 1, 2019

Quang Diệp:
– Dạ em chào anh. Bây giờ em cũng không biết nói gì hơn ngoài câu cảm ơn anh. Trong một thời gian dài chồng em bị bệnh ma nhập, em chạy chữa rất nhiều mà không lành. May có duyên gặp anh chỉ cách cho em. Em đã thực hành theo lời chỉ dẫn của anh.
Em đọc Chú Đại Bi mỗi ngày, cũng không biết một ngày bao nhiêu biến, khi nào không đọc chú thì em niệm Phật, niệm Bồ Tát. Và em còn phóng sinh, cúng dường Tam Bảo, ấn tống, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn… số tiền em đóng góp không nhiều nhưng tất cả những việc em làm em thành tâm hồi hướng cho những vong linh gá vào xác chồng em, cầu cho các vị ấy đều được tiêu trừ nghiệp chướng, thân tâm an lạc, buông bỏ mọi chấp niệm , mau được siêu thoát an lành, sớm viên thành Phật Quả Vô Thượng. Và nay chồng của em đã lành bệnh rồi. Em cảm ơn anh rất nhiều.

Quang Tử :
– Không có gì đâu bạn. Chúc mừng bạn và gia đình đã giải được oan nghiệp với các vong linh, tìm lại được bình an trong cuộc sống. Quang Tử có thể đem câu chuyện của bạn chia sẻ cho mọi người cùng hiểu và thực hành theo không bạn ?

– Da được, lần nữa xin cảm ơn anh.


Lạm bàn :
Nếu bạn nào thắc mắc, tại sao ban đầu, cô Phật tử này cũng đi chùa, tạo nhiều công đức hồi hướng cho chồng mà không hết ?
Đó là vì hồi hướng chưa đúng đối tượng, hiện tượng trên là do các vong đeo bám gây ra, xong hồi hướng cho chồng thì các vong đâu có hưởng được gì ? Như vậy thì họ vẫn cứ ở yên đó mà hành thôi.
Sau đổi lại, ta tạo công đức hồi hướng cho vong linh, cầu cho họ siêu thoát an lành. Sau một thời gian như thế, trong vô hình các vong siêu thoát lên các cảnh giới khác rồi, tất nhiên sẽ không còn ở đó mà đeo bám hành hạ nữa, và hiện tượng vong nhập tự nhiên hết thôi. Người chồng thì được yên, các vong linh thì được siêu thoát, người vợ thì công đức tăng trưởng vô hạn, tất cả đều kết thêm duyên lành trong Phật Pháp, ” nhất tiễn hạ quần điêu” !
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy góp ý cho Quang Tử về bài viết!x