BỆNH KHÔNG TÌM RA NGUYÊN NHÂN, SÁM HỐI OAN GIA LÀ KHỎI

0
3673

( Ghi lại từ một cuộc trò chuyện Zalo)
22:38 20/10/2019

Zalo Thanh Hằng:
-Chào anh Quang Tử. Em mạn phép nhắn tin mong anh cho em lời khuyên ạ. Em xin được kể câu chuyện của mình.
Em sống ở quận Hai bà Trưng, Hà Nội, em bị vong theo từ năm 18 tuổi, đến bây giờ em đã 28. Hồi em đi học em tưởng em bị bệnh trầm cảm, rối loạn thần kinh, stress… nói nôm na là như bệnh thần kinh. Em lúc nào cũng lo sợ vô cớ, tim đập nhanh, đầu thì đau đến mức em tự đập đầu vào tường, người em lúc nào cũng sợ hãi, run rẩy mà chẳng có lý do gì.
Em đi nhiều nơi để khám, uống thuốc nhiều mà không tác dụng. Em cứ sống một cuộc sống khổ sở như thế đến hết đại học. Đến khi em đi làm, bạn em dẫn em đi xem bói. Bà thầy bói nói em có “căn quả”, lúc đấy bà bói đọc câu thần chú gì đó, tự dưng em có cảm giác người em có cái gì đấy thoát ra, rất nhẹ nhõm. Từ lúc đấy em mới biết hoá ra bao nhiêu năm không phải mình bị bệnh, mà mình có có vấn đề về tâm linh.
Có bệnh thì vái tứ phương, em đi hết bà bói này, đến thầy cúng, bà đồng kia. Nhưng chỉ được một thời gian đỡ đỡ, rồi không bao lâu sau em bị lại. Em không biết em bị cái gì nữa anh ạ. Người thì bảo em có “căn”, người thì bảo em có vong, có quỷ theo, không biết nghe ai. Em không muốn mình cứ bị mãi như thế này, mong anh đọc được và cho em lời khuyên. Em cảm ơn anh rất nhiều.

22/10/2019

Quang Tử :
-Chào em. Đúng là em có nhiều vong hồn theo. Xong những người trước không có giải thích cho em hiểu vong theo em là loại gì, vì chẳng ai mà không có vong theo cả ( ông bà tổ tiên theo con cháu phù hộ là bình thường, rồi vong oan gia trái chủ ai cũng có, chỉ là ít hay nhiều mà thôi) Nói người này vong theo, người kia vong theo là hòa vốn, còn mấy bà đồng gặp ai mà chẳng bảo có căn, ai không hiểu thì sợ, chứ người hiểu chuyện thì sẽ thấy điều này rất bình thường.
Còn riêng em, loại vong theo em khiến em bị bệnh như thế là vong oan gia tìm đến báo thù.

Thanh Hằng:
-Em từng đi nhiều người, mới đây nhất ông thầy rất nổi tiếng ở Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Ông ấy được rất nhiều lãnh đạo từ Chủ tịch nước, Thủ tướng đến nhà. Em đến, ông ấy bảo em bị bệnh như kiểu bệnh thần kinh anh ạ.
Mỗi người em tìm đến lại cho em một đáp án khác nhau, nhiều lúc Cũng nghĩ mình bị bệnh thần kinh hoặc tâm thần phân liệt.
Sau đó em tĩnh tâm lại và thả lỏng quan sát nội tâm mình, rõ ràng có cái gì đấy không bình thường trong con người em, nó độc lập và có thể tự ý khởi lên những suy nghĩ lệch lạc.
Nên em mạn phép muốn xin lời khuyên từ anh.
Nếu vong em là vong oan gia tìm đến báo thù, mong anh cho em lời khuyên ạ.

Quang Tử:
-Trước tiên em phải hiểu nguyên lý đã, vì sao các vong đó lại tìm đến em mà hành hạ như vậy. Em xem hết những video sau nhé :

Thanh Hằng:
-Vâng ạ, em sẽ xem. Em nhất định tìm hiểu nguyên nhân để chữa bệnh cho mình ạ.

( Vài ngày sau…)

Thanh Hằng:
-Anh ơi em đã xem hết các clip rồi ạ. Em đã hiểu ra vấn đề: Do các kiếp trước em làm những điều không tốt khiến những vong linh oán hận và đến kiếp này họ tìm em đến báo thù.
Em đã hiểu ra nên em chấp nhận những gì họ muốn em khổ sở. Em Không than vãn và không oán trách họ nữa.
Em rất muốn làm cách nào đấy để họ có thể nguôi ngoai, buông bỏ mọi oán giận, chấp niệm trong họ và mong họ vãng sanh Cực Lạc.

Quang Tử:
-Ok, khi em đã hiểu thế nào là oan gia, và muốn sám hối, thì em theo Nghi thức sau để sám hối với họ :
https://nhanqua.com.vn/http-nhanqua-com-vn-nghi-thuc-sam-hoi-oan-gia-trai-chu/
___________________
( Ngày hôm sau…)
Thanh Hằng:
-Em xin chia sẻ cảm nhận của em ngày đầu tiên em cầu siêu.
Sau khi em sám hối oan gia xong, người em có cái gì đấy khó chịu trong người. Em thấy hơi sợ nên đọc chú Chuẩn Đề, một lúc sau sự khó chịu đấy hết
Quang Tử:
— Em hãy cứ cố gắng. Khi các oan gia được thỉnh về, trước khi buông tha hẳn, một điều dễ hiểu là họ sẽ đánh, sẽ hành hạ em một chút cho bõ tức, rồi mới tha hẳn. Các hiện tượng đau chỗ này chỗ kia xuất hiện rồi biến mất, cứ kiên trì nhều lần thì sẽ thấy hết các hiện tượng đau, và hết luôn những oán thù của họ.

Thanh Hằng:
-Vâng ạ. Em không bỏ cuộc đâu anh. Em cảm ơn anh đã hướng dẫn em ạ.
Quang Tử:
-Cố lên em nhé! Chúc em sớm có những chuyển biến tốt đẹp.
___________________
( Hơn một tháng sau…)
16:06 24/11/2019
Thanh Hằng:
-Anh ơi, em hoàn toàn ổn rồi anh ạ. Ngày nào em cũng làm cơm chay, thắp hương và cúng sám hối oan gia được hơn một tháng rồi anh ạ. Giờ em cảm thấy người không mệt mỏi, nặng nề như trước nữa. Em thật sự cảm ơn anh rất nhiều. Em cảm ơn anh đã cho em thấy quả báo luân hồi và niềm tin ở Phật pháp.

Quang Tử:
-Lành thay ! Chúc mừng em đã hóa giải thành công ân oán với các vị oan gia, tìm lại yên bình trong cuộc sống, cho kiếp này và nhiều kiếp sau. Quang Tử có thể chia sẻ câu chuyện của em cho mọi người cùng hiểu và thực hành theo không ?

Thanh Hằng:
-Ok anh ạ. Anh cứ chia sẻ cho mọi người biết anh nhé, em cũng muốn để mọi người giống như mình, tìm được con đường tự cứu lấy bản thân. May mà có anh hướng dẫn em, nếu không em không biết làm thế nào, bao năm cứ đâm đầu vào thầy này, bà cúng kia, mà mãi vẫn không giải quyết được tận gốc vấn đề.

Quang Tử:
– Không có gì đâu em, cũng là do em đủ duyên với Phật Pháp. Cầu cho ánh sáng của chư Phật luôn soi sáng tâm hồn em! Nam Mô A Di Đà Phật !


Sau khi qua đời, trong khi đa số các vong linh đã nhanh chóng luân hồi kiếp khác ở những cảnh giới khác nhau trong lục đạo, thì vẫn còn có những vong hồn đã vất vưởng dương gian cả mấy trăm năm, thậm chí mấy nghìn năm, không siêu thoát, không đầu thai đi đâu được, chỉ vì không buông được những bám chấp, những oán hận trong lòng.
Trong số đó, đáng sợ nhất, chính là các vong linh Oan gia trái chủ. Họ là vong hồn của người hay súc sinh… trong kiếp này và vô số kiếp qua đã từng cùng chúng ta kết nhiều mối thâm thù. Có khi làm súc sinh bị chúng ta bắt giết ăn thịt, có khi làm người bị chúng ta đánh đập, hành hạ, cướp đoạt, lừa đảo, giết hại…. Khi thì là những thai nhi bị cha mẹ phá bỏ…tạo ra vô số mối căm hận, oán thù chằng chịt.
Khi các vong hồn oan gia trái chủ tìm được người đã hại mình, dù kẻ đó đã luân hồi chuyển kiếp, xong các vong hồn oan gia vẫn có thể nhận ra được. Điều đương nhiên phải xảy ra, là họ sẽ bám theo, tìm cách trả thù.
Vậy họ trả thù bằng cách những cách nào ?
Các vong linh có một số thần lực nhất định, không nhiều thì ít. Và họ cũng rất thông minh, nên nghĩ ra được nhiều cách thức phong phú khác nhau để trả thù. Như khiến chúng ta lâm bệnh, nặng thì ung thư, nhẹ thì đau nhức, đủ loại bệnh tật. Hoặc làm cho gia đình xào xáo, cãi vã, hành hạ nhau. Hoặc “ma dẫn lối, quỷ đưa đường” khiến ta gặp thất bại trong việc làm ăn, thậm chí họ có thể xô đẩy, che mắt khi ta đang chạy xe trên đường khiến ta tai nạn bị thương, hoặc bỏ mạng.v.v…
Không phải tất cả mọi tai họa, khổ đau trong đời đều do Oan gia trái chủ gây ra, vì nhiều khi, tai họa đơn thuần là tự Nghiệp Báo chiêu cảm ra đau khổ, không hề có sự góp mặt của vong hồn nào.
Xong sự báo oán của các vong linh Oan gia gây ra bệnh tật, tai họa cũng chiếm một tỉ lệ rất lớn, thực chất, đó cũng là một loại quả báo, chứ không hề nằm ngoài Nhân quả. Vậy nếu bạn nhận thấy cuộc sống có nhiều khó khăn, đau khổ, bệnh tật, xui xẻo bao vây, bạn hãy thử sám hối và cầu siêu cho oan gia trái chủ, nếu qua một vài lần mà mọi chuyện chuyển biến tốt, vậy bạn đã đi đúng hướng. Còn nếu không, bạn cũng không mất mát gì nhiều, không có ai thu tiền hay đánh thuế bạn trong việc này cả.
Thực sự mà nói, ai đang có mặt trên cõi đời này, hầu hết đều luôn có các vong linh Oan gia trái chủ đeo theo báo thù. Vì đa số mọi người ai chẳng từng giết con vật này, con vật kia, không trực tiếp giết thì cũng ăn thịt, uống máu rất nhiều sinh mạng, những con vật đó chết rồi đa số đều đeo theo người đã sát hại, ăn thịt mình, chờ cơ hội báo oán, kết thành oan gia trái chủ.
Rồi có rất nhiều người trải qua chiến tranh giết chóc, những người từng phá thai, những người từng trải qua những ân oán, nợ máu trong cuộc sống mà kết thành oan gia với các vong hồn.
Mà nếu như có ai khăng khăng mình tử nhỏ đến giờ hoàn toàn vô tội, thì vẫn còn rất nhiều oan gia từ nhiều kiếp xưa tìm đến.
Như trường hợp Ngộ Đạt Quốc Sư – người soạn cuốn Từ Bi Thủy Sám nổi tiếng thời vua Đường Y Tôn. Kiếp xưa vào thời Hán, ông tên là Viên Án, từng vu hại khiến một người tên Triệu Thố chết oan, bị hành hình chém ngang lưng mà chết. Vong hồn Triệu Thố đeo theo Ngộ Đạt Quốc Sư 10 kiếp liên tiếp không báo thù được, vì cả 10 kiếp ấy Ngộ Đạt Quốc Sư tinh tấn tu hành, các vị Hộ pháp bảo vệ chặt chẽ không lại gần được.
Xong đến kiếp thứ 10, khi đã làm đến chức Quốc Sư, vinh quang tột đỉnh, do ông khởi tâm kiêu ngạo, các vị Hộ Pháp bỏ đi, vong linh oan gia Triệu Thố tranh thủ cơ hội, nhập vào khiến ông bị một căn bệnh quái ác : ung nhọt hình mặt người ở nơi đầu gối. Nói như hiện nay thì là Ung thư ác tính, đau đớn ghê gớm mà mọi ngự y đều không chữa được.
Vậy, nếu như ngay đến một vị đạo cao đức trọng như Ngộ Đạt Quốc Sư, 10 kiếp tu hành chuẩn mực, mà vẫn có thể bị oan gia báo thù như thế, thì phàm nhân như chúng ta, đừng ai nên nghĩ rằng, mình không có bất kì oan gia nào. Chẳng qua, chỉ là chưa đến lúc họ ra tay báo thù thôi.
Vậy làm như thế nào để hóa giải mối oán hận của những oan gia trái chủ đó ? Chỉ có sám hối, và bù đắp lỗi lầm bằng cách hồi hướng công đức cho họ, cho đến khi họ chịu buông tha, ta mới thoát được. Và đó là mục đích của “Nghi Thức Sám Hối – Cầu Siêu Oan Gia Trái Chủ”.
Rất nhiều người đã khỏi bệnh nhanh chóng, sau khi đã sám hối với các oan gia trái chủ, vì đơn giản, những người đó bị bệnh là do các vong linh oan gia tạo ra, nay họ chịu buông tha, thì bệnh sẽ biến mất. Thậm chí có người đang rất xui xẻo, nhưng chỉ cần sám hối với oan gia trái chủ, xui xẻo cũng tan biến.
Điều này giống như ta đang đi xe đạp trên đường, thì bánh xe bị vướng phải túi nilon, hay bùi nhùi, kẹt cứng lại không thể chạy. Lúc này, dù ta cố sức đạp mạnh thế nào thì xe cũng chỉ nằm ì một chỗ. Nhưng chỉ cần ta xuống gỡ đống bùi nhùi ra khỏi bánh xe, là xe lại chạy được bình thường.
Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thấy kết quả tốt đẹp đến nhanh. Vì số lượng oan gia trái chủ của mỗi người khác nhau, như người hiền lành, ít sát sinh, thì oan gia ít, sám hối oan gia sẽ nhanh thấy kết quả.
Một số khác do nhiều kiếp qua sát sinh nhiều thì số Oan gia đông hơn, sám hối một hai lần là chưa đủ. Rồi tâm lý của các vong linh oan gia cũng khác nhau, có vong thì dễ tha thứ, nghe sám hối một lần là buông tha, có vong thì thù dai, sám hối vài lần vẫn chưa hết căm hận, cần sám hối thêm nhiều lần nữa.
Thế nên sự kiên trì là rất quan trọng khi cầu siêu oan gia. Cầu siêu một hai buổi chưa thấy thay đổi được gì nhiều, chúng ta hãy kiên trì cầu siêu thêm 10 – 20 buổi nữa ( không cần liên tiếp mỗi ngày, cách vài ngày sám hối một buổi cũng được), thường thì đa số mọi người sẽ thấy những hiệu nghiệm, những chuyển biến rõ rệt trong khoảng này.
Một số ít trường hợp do oan gia quá nhiều ( biểu hiện là nhiều bệnh, nhiều xui xẻo, nhiều loại đau khổ khác nhau trong cuộc sống), cần sám hối đến cả trăm lần mới thấy những thay đổi theo chiều hướng tốt. Và tốt nhất là nếu có thể, mỗi người nên duy trì sám hối với oan gia trái chủ mỗi tháng một vài lần trong nhiều năm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận