CHẤM DỨT BỆNH TẬT, XUI XẺO… BẰNG CÁCH SÁM HỐI VỚI OAN GIA.

0
4035

(Quang Tử)

Trong cuộc sống, đôi khi ta gặp một người lạ, hay một con vật lạ, dù ta chẳng hề động chạm gì họ mà họ cứ ác cảm với ta, tìm cách hại ta, làm mọi việc khiến ta đau khổ. Cũng có khi người gây đau khổ cho ta lại là chính là những người thân trong gia đình.  Đây gọi là “oan gia đối đầu”. Nguyên nhân là vì những kiếp xưa, chúng ta đã gây hại với họ, gieo rắc đau khổ cho họ, nhân quả tuần hoàn, kiếp này gặp lại, không vì lí do này thì sẽ vì lí do khác, họ sẽ hành hạ ta để đòi lại nợ cũ.

Nhìn rộng ra, chúng ta đều đã sống qua vô số kiếp. Mỗi kiếp đều gây thù chuốc oán với chúng sinh không ít, đơn cử như việc hàng ngày đều phải giết thịt con này con kia để nuôi thân, thế thôi cũng đã tạo ra vô số oan gia rồi. Các loài chúng sinh, người hay súc sinh, kể cả ma quỷ, trong vô số kiếp qua đã từng cùng ta kết nhiều mối thâm thù, khi thì bắt giết ăn thịt, khi thì đánh đập hành hạ, khi cướp đoạt, khi lừa đảo…tạo ra vô số món nợ ân oán chằng chịt.

Đáng sợ nhất là những chúng sinh có thâm thù với ta, mà họ đang lảng vảng trong cõi ma quỷ. Ví dụ như kiếp trước ta giết họ, nay họ tìm đến trả thù, hoặc chẳng đâu xa, những con vật từng bị ta giết, ăn thịt trong kiếp này, cũng thường bám theo ta tìm cách trả thù. Bằng cách nào ?
Rất nhiều cách, như khiến chúng ta lâm bệnh, nặng thì ung thư, nhẹ thì đau nhức, đủ loại bệnh tật. Hoặc làm cho gia đình xào xáo, cãi vã, hành hạ nhau. Hoặc “ma dẫn lối, quỷ đưa đường” khiến ta gặp thất bại trong việc làm ăn, thậm chí họ có thể xô đẩy, che mắt khi ta đang chạy xe trên đường khiến ta tai nạn, hoặc bỏ mạng .v.v…

Một số người không hiểu nguyên lí này, khi biết mình bị một số vong linh “ám”, gây ra bệnh tật, xui xẻo… thì liền tìm thầy chấn yểm, trục vong, hoặc cúng bái những quỷ thần mạnh hơn, cầu họ tống khứ những vong hồn hiện đang đeo bám. Như vậy, vốn từ trước đã có oán thù, nợ nần chưa trả hết, nay lại tăng thêm một tầng oán thù, nợ nần dầy lên một lớp nữa, giống như dập lửa bằng cách đổ thêm dầu vào. Cho dù tạm thời có được chút yên ổn, nhưng tương lại chắc chắn các vong hồn oan gia sẽ quay lại trả thù dữ dội hơn. Vì đây là quy luật tự nhiên, có nợ thì phải trả, không thể khác đi được.

Bạn cần một minh chứng rõ ràng ? Vây bạn có thể đọc hai câu chuyện sau :

http://nhanqua.com.vn/kinh-ngac-nhung-can-benh-do-vong-linh-bao-oan/

http://nhanqua.com.vn/ba-tram-le-ba-mang/

Như vậy, làm thế nào để hóa giải mối oán hận của những oan gia trái chủ đó ? Chỉ có sám hối, và hồi hướng công đức cho họ, cho đến khi họ chịu buông tha, ta mới thoát được.
Rất nhiều người đã khỏi bệnh nhanh chóng, sau khi đã sám hối với các oan gia trái chủ, đơn giản thôi, bệnh do họ (các oan gia) tạo ra, nay họ chịu buông tha, thì bệnh sẽ biến mất. Thậm chí có người đang rất xui xẻo, nhưng chỉ cần sám hối với oan gia trái chủ, xui xẻo cũng tan biến.

Có một người bạn trên facebook, nhắn tin hỏi Quang Tử than thở rằng, tại sao cô ấy đã tu đủ các môn, lạy Phật rất nhiều, cúng dường bố thí, phóng sinh… nhưng sao cuộc sống vẫn lận đận, mãi không xin được việc. Quang Tử liền gửi cho cô ấy bài cúng “Sám hối oan gia trái chủ”, cô ấy lập tức thực hành. Cúng hôm thứ hai, thì thứ sáu xin được một công việc rất tốt.

Điều này không có gì lạ, giống như ta đang đi xe đạp trên đường, thì bánh xe bị vướng phải bùi nhùi, kẹt cứng lại không thể chạy. Lúc này, dù ta cố sức đạp mạnh thế nào thì xe cũng chỉ nằm ì một chỗ. Nhưng chỉ cần ta xuống gỡ đống bùi nhùi ra khỏi bánh xe, là xe lại chạy được bình thường.
Và đây là Nghi thức Sám hối – Cầu siêu Oan gia trái chủ:

http://nhanqua.com.vn/http-nhanqua-com-vn-nghi-thuc-sam-hoi-oan-gia-trai-chu/

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận