” CON ƠI ! HÃY THA THỨ CHO MẸ” – CẦU SIÊU THAI NHI & SỰ LINH ỨNG KÌ DIỆU

0
2206

(Quang Tử )

Khoảng tháng 6/2017, có một người phụ nữ trẻ nhắn tin facebook cho tôi, cô kể rằng từ mấy năm nay, người cô bị đau nhiều chỗ nhưng khi đi khám thì không tìm ra nguyên nhân bệnh. Hai vai và gáy thường bị nhức và cảm giác như có gì đó rất nặng đè lên, lại thường xuyên bị đau đầu.

Cô thừa nhận trước kia cô đã từng phá thai một lần, đi xem vài nơi người ta nói có một vong linh em bé luôn đeo theo. Cô kể thêm rằng, thỉnh thoảng cô hay nằm mơ thấy một đứa bé nhìn cô đầy oán hận, nó thường khóc bằng một giọng đầy ai oán, trong cơn mơ ấy, hễ cô cứ lại gần đứa bé để dỗ nó thì đứa bé lại biến mất, điều đó khiến cô hết sức lo lắng và day dứt.
Tôi hỏi thăm thì cô giới thiệu cô tên Kim Yến ( vì ngại nên cô không cho tôi đăng tên thật) , sinh năm 1986, hiện sống tại TP. HCM. Tôi khuyên cô nếu sắp xếp được thời gian thì xuống Vũng Tàu, cùng với đạo tràng chúng tôi làm lễ Sám hối- cầu siêu cho thai nhi cùng các oan gia trái chủ khác. Cô liền nhận lời.
Không lâu sau, cô xuống Vũng Tàu cùng chúng tôi quét dọn, làm công quả tại tháp thờ Xá Lợi Phật và cúng Sám hối oan gia với chúng tôi một buổi. Có lẽ cô thấy hợp, nên mấy hôm sau, cô quyết định xuống cúng Sám hối – cầu siêu cho thai nhi và oan gia liên tục hẳn một tuần.


Buổi tối hôm đó, sau khi sám hối với oan gia xong, cô bắt đầu thấy đau bụng, đến đêm thì cơn đau càng dữ dội, mọi người chuẩn bị định chở đi cấp cứu. Xong trước khi đi, cô nhắn tin hỏi tôi.
Tôi liền khuyên cô nên trì tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni : “ÔM PRA MA NI ĐA NI XOA HA” xem như thế nào. Rất may bên cạnh cô có một Phật tử đã lớn tuổi, cũng tụng thần chú này cùng với cô, gia tăng thêm hiệu lực. Thật kì lạ, chỉ vài phút sau, cơn đau êm dần rồi biến mất, cô vừa tụng thần chú, vừa chìm vào giấc ngủ an lành.

Sáng hôm sau dậy, cô cảm thấy khỏe mạnh như chưa có chuyện gì cả. Lí giải về chuyện này, tôi giải thích với cô rằng, khi sám hối với oan gia, một số vong linh oan gia ôm giữ lòng thù hận sâu nặng, họ muốn hành hạ lần cuối trước khi buông bỏ hẳn mối thù với mình để siêu thoát. Cứ tiếp kiên trì sám hối, cầu siêu cho họ, mọi chuyện sẽ êm thôi.
Cứ thế, cô kiên trì cúng sám hối- cầu siêu cho thai nhi và oan gia trái chủ, ngày 2-3 lần, liên tục một tuần.
Đến ngày thứ sáu, cô nằm mơ và lại thấy đứa bé hiện về, khác với những lần trước, nó không khóc lóc ai oán nữa, mà nó mỉm cười với cô. Cô ôm nó vào lòng trong niềm hạnh phúc…
Tỉnh dậy, cô cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm, thanh thản và an lành hơn rất nhiều. Cô tin rằng, vong linh thai nhi của cô cuối cùng đã tha thứ cho cô và được siêu thoát an lành. Cô kể lại cho anh chị em chúng tôi với một giọng rất phấn khởi.
Bệnh của cô cũng đã tiêu tan, gần như hết hẳn chỉ trong thời gian ngắn. Cô từ biệt chúng tôi, trở về với cuộc sống nhộn nhịp vốn có của Sài Gòn, mang theo về sự bình an trên thân thể, lẫn trong tâm hồn.

___________

Nếu bạn hoặc người thân của bạn cũng gặp trường hợp tương tự, bạn có thể in bài NGHI THỨC SÁM HỐI- CẦU SIÊU THAI NHI sau đây ( chính là Nghi thức mà cô Kim Yến đã thực hành) và tự cúng tại nhà, trước bàn thờ Phật ( hoặc không có bàn thờ Phật cũng vẫn được). Kiên trì nhiều lần chắc chắn sẽ có kết quả.

Link NGHI THỨC SÁM HỐI – CẦU SIÊU THAI NHI :

http://nhanqua.com.vn/nghi-thuc-sam-hoi-cau-sieu-cho-thai-nhi/

http://nhanqua.com.vn/nghi-thuc-sam-hoi-cau-sieu-cho-thai-nhi/

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận