DIỆT TRỪ DÂM DỤC

0
5472

Hỏi :
– Quang Tử ! Xin hỏi bạn có kinh nghiệm gì để đối trị với dâm dục không bạn ?

Đáp :
– Bạn thân mến, bạn thử những phương pháp sau nhé:

Phương pháp thứ nhất, đơn giản nhưng có hiệu lực diệt trừ tâm dâm rất mạnh : đó là niệm NAM MÔ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT, mỗi ngày ít nhất 1 tiếng đồng hồ, niệm nhiều hơn càng tốt. Nếu có thể thì quỳ trước tượng Phật để niệm thì tốt nhất, nhưng nếu vì hoàn cảnh, ta có thể niệm thầm mọi lúc mọi nơi, lúc lái xe, lúc làm việc nhà.v.v…

Trong Phẩm Phổ Môn của kinh Pháp Hoa, Đức Phật dạy :
“…Nếu có chúng sanh nặng nghiệp dâm dục, thường cung kính niệm Bồ tát Quán Thế Âm, lần lần sẽ đặng ly dục”
Và trong thực tế, có rất nhiều người nhờ thường trì niệm ‘Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát ‘ mà tâm được thanh tịnh, không còn bị các niệm dâm dục lôi kéo nữa.

Phương pháp thứ hai, đó là QUÁN THÂN BẤT TỊNH

Phép quán này là dùng tâm quán chiếu đến các bộ phận cơ thể, bóc tách từng bộ phận ra giống như bác sĩ giải phẫu cơ thể, chỉ khác là bác sĩ dùng dao mổ tách từng bộ phận ra, còn chúng ta dùng tâm quán tưởng để tách ra, đây là thịt, đây là da, là xương, kia là tim, gan, lòng, ruột non, ruột già, chỗ này là não, chỗ kia là gân, máu, mủ, phân, nước tiểu…. Việc này giống như chụp X- quang, nội soi cơ thể người khác phái bằng tưởng tượng vậy.
Nếu như những tưởng tượng đến cơ thể lõa lồ của người khác giới, sẽ khiến dâm dục bùng phát. Thì ngược lại, tưởng tượng đến cơ thể mà bị tách ra từng bộ phận gân, cơ, xương , da, máu, nội tạng… sẽ khiến cho dâm dục bị ức chế, sinh ra chán ngán.
Quang Tử đăng kèm bài viết này video QUÁN THÂN BẤT TỊNH, bạn nên xem đều đặn hàng ngày.

https://youtu.be/GWe3hB4OgQg?list=PLTa8HRxh7eX8xbDaAkAPw3bJhuvp1rYau

Nếu như xem nhiều hình sex, những hình ảnh đó sẽ ám ảnh tâm trí và kích thích dâm dục. Bây giờ làm ngược lại, xem nhiều những hình giải phẫu này, ngày nào cũng xem nhiều lần, đến mức nhìn ai cũng hình dung ra tim, gan, nội tạng, xương, não … sẽ khiến tâm dâm dục bị tiêu diệt.

Thực ra còn rất nhiều cách khác, nhưng Quang Tử không chuyên sâu, nên không có kinh nghiệm hướng dẫn được. Chỉ biết hai phương pháp trên, xin chia sẻ cùng bạn. Bạn nên kiên trì thực hành & kết hợp cả hai phương pháp, sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng. Chúc bạn thành công !

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận