NHỜ NIỆM PHẬT chữa lành bệnh & CẢM HÓA GIA ĐÌNH

0
2712

*Từ một cuộc trò chuyện Messenger…

Thuy Nguyen :
-Mình đã xem xong video “Chữa bệnh 3 bước theo lời Phật”, mình cũng đã làm được khá nhiều giống trong video, cũng đã chữa được bệnh cho mình bằng cách niệm Phật hàng ngày và tụng kinh. Xin phép bạn mình chia sẻ lên facebook của mình cho nhiều người cùng ứng dụng bạn nhé. Tri ân công đức của bạn.

Quang Tử:
– Vâng, nhiệt liệt hoan nghênh bạn chia sẻ. Bạn có thể kể cho Quang Tử nghe chuyện bạn niệm Phật chữa lành bệnh như thế nào không ?

– Được bạn ạ. Mình bị bệnh thoái hoá đĩa đệm. Nó gây đau bả vai bên phải đã nhiều năm. Dạo đó mình chỉ có thể lái xe máy được 5km là đau nhức vai không chịu được. Mình đã uống thuốc, châm cứu, bấm huyệt, nói chung chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Nhiều lúc đau đớn quá mình chỉ muốn lấy con dao chặt luôn cái vai phải đi thôi.
Cách đây 5 năm mình tình cờ nghe được đĩa “Khuyên người niệm Phật” của cư sĩ Diệu Âm.
Kể từ đó mình ngày nào cũng niệm Nam Mô A Di Đà Phật khoảng 30 phút lúc sáng sớm, ngày nào cũng thế, niệm xong mình hồi hướng công đức đó cho các oan gia trái chủ đang ở chỗ đau của mình được siêu sinh Tịnh Độ.
Mình chăm chỉ niệm Phật, ngoài ra còn đi chùa nghe giảng pháp rất nhiều, bố thí phóng sinh cúng dường, từ thiện.

Mình chăm chỉ niệm Phật, ngoài ra còn đi chùa nghe giảng pháp rất nhiều, bố thí phóng sinh cúng dường, từ thiện. ( Ảnh minh họa )

Niệm Phật được 2 năm thì bả vai mình khỏi hoàn toàn, giờ đã sang năm thứ 5 rồi, mình vẫn niệm danh hiệu Phật vào buổi sáng.
Tuy nhiên vì khỏi bệnh rồi, nên mình hồi hướng công đức sang việc khác, ví dụ như cầu cho chồng và 2 con biết đi chùa, nghe pháp và tu tập tại chùa vào các khoá tu, cũng như biết tụng kinh Địa Tạng cùng mình tại nhà.
Mọi việc đều được như ý, sau một thời gian, cả nhà mình đều theo Phật, đều quy y Tam Bảo và thực hành theo lời Phật dậy.
Mình còn dẫn dắt được bạn bè, bố mẹ mình theo Phật, hiện tại mẹ mình cũng là một Phật tử rất tinh tấn.
Trong tâm mình, mình cũng thấy có sự đổi thay, có tâm thương người hơn, giúp đỡ nhiều người hơn, cũng khuyên được nhiều người theo Phật, thực hành những điều Phật dậy, luôn từ bi, yêu thương tất cả mọi người, luôn giúp đỡ mọi người với hết sức có thể.

– Hay quá, bạn cho phép Quang Tử đăng câu chuyện của bạn để mọi người tăng thêm tín tâm được không ?

– Được bạn ạ, nếu bạn cần thêm chi tiết thì bạn gửi số điện thoại cho mình. Mình sẽ gọi lại kể cho bạn nghe. Việc niệm Phật rất vi diệu, không chỉ tiêu trừ được nghiệp chướng, mà khi mình hồi hướng cho chồng và con mình, còn chuyển nghiệp được cho họ.

Mọi việc đều được như ý, sau một thời gian, cả nhà mình đều theo Phật, đều quy y Tam Bảo và thực hành theo lời Phật dậy. ( Ảnh minh họa )

Cuộc sống của mình hiện nay hạnh phúc hơn rất nhiều, cả nhà cùng nhau theo Phật, ăn chay, bố thí, cúng dường, phóng sinh và làm từ thiện.
Nếu bạn gặp mình cách đây 5 năm thì bạn sẽ choáng vì sự khác biệt. Hai vợ chồng sống ly thân, đã đưa nhau ra toà, con cái hư hỏng, còn giờ thì mình đã làm được nhiều việc ý nghĩa, giữ được hạnh phúc gia đình, các con ngoan ngoãn, học hành giỏi giang, công việc của mình rất thuận lợi, kiếm được nhiều tiền, mình cũng có thể dùng công việc của mình giúp cho nhiều người. Thực sự mình đã ứng dụng được Phật pháp vào cuộc sống để hoá giải được nỗi khổ niềm đau, cuộc sống được hạnh phúc đúng nghĩa. Mình thực sự hết lòng biết ơn Tam Bảo, biết ơn Phật Pháp đã chuyển hóa cuộc sống của mình được như ngày nay bạn ạ.

– Lành thay, chúc mừng bạn. Hi vọng ai cũng hiểu và ứng dụng được những lời Phật dạy vào cuộc sống, cuộc đời sẽ yên bình và tốt đẹp hơn rất nhiều.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận