LINH ỨNG KINH PHỔ HIỀN HẠNH NGUYỆN.

0
2180

( Cẩm Hiếu – Ma Kết )

Cậu ba tôi tên Nguyễn Văn Lộc, hiện nay đang sinh sống tại thành phố Trà Vinh – Vĩnh Long, năm cũng đã ngoài 70. Mấy năm tôi không về chơi và thăm cậu vì bận công việc và nhà khá xa ( nhà tôi ở thành phố Vũng Tàu).
Vào một buổi tối tháng 6/2018, tôi nghe tin từ dì của tôi là cậu lâm bệnh nặng, vì tuổi già sức yếu và bệnh viện báo, rất có thể là không qua khỏi, tôi rất lo và có ý định về quê thăm xem tình hình cậu ra sao.
Sáng hôm sau khi tôi được biết tin cậu bệnh, thương cậu ở xa mà không về kịp để săn sóc, nên tôi quyết định nhờ anh chị em Phật tử trong nhóm Bảo Tháp Group đọc kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện để hồi hướng cho cậu, mọi người ai nấy cũng đều nhiệt tình nhận lời.

Kết quả hình ảnh cho phổ hiền hạnh nguyện
Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện

Với một số người chưa hiểu đạo, thì việc làm này chỉ mang tính chất “phù phiếm”, nhưng tôi, cũng như các anh chị em khác trong nhóm, vì đã trải nghiệm nhiều những sự linh ứng trong Phật Pháp, thì ngược lại, việc hồi hướng công đức này mới là quan trọng nhất. Nơi trang nghiêm được nhóm chúng tôi đọc là Kinh Phổ Hiền là Bảo Tháp thờ Xá Lợi Phật tại Thích Ca Phật Đài ở đường Trần Phú ( Vũng Tàu).

Buổi tối hôm đó trang nghiêm thanh tịnh, chúng tôi cung kính quỳ trang nghiêm trước Bảo Tháp Xá Lợi Phật, tụng hết một biến Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện và hồi hướng cho cậu tôi được tiêu trừ nghiệp chướng, tăng trưởng duyên lành với Phật pháp, sớm được vãng sanh Cực Lạc, mau viên thành vô Thượng Chánh Đẳng Chánh Giác quảng độ chúng sinh.

Buổi tối hôm đó trang nghiêm thanh tịnh, chúng tôi cung kính quỳ trang nghiêm trước Bảo Tháp Xá Lợi Phật, tụng hết một biến Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện… ( Ảnh minh họa )

Thật tâm tôi là vì nghe cậu sắp không qua khỏi nên tôi cũng không hy vọng gì cậu sẽ bình phục, chỉ mong cậu có duyên lành với Phật pháp, rồi qua bên kia thế giới được siêu sinh Cực Lạc.
Mấy ngày sau đó tôi có gọi điện thoại cho mẹ và nói sẽ về quê thăm cậu vì cậu ốm như vậy… nhưng mẹ tôi lại bảo là : ” Cậu con khỏe lại rồi, anh Tài với chị Loan gọi điện báo sức khỏe cậu đã trở lại bình thường rồi ( anh Tài và chị Loan đây là con ruột của cậu Ba ).
Thật là vượt quá sự mong đợi của tôi, tâm tôi hết sức vui mừng và cảm thấy sự vi diệu của Phật pháp thật nhiệm mầu, chỉ cần chúng ta thành tâm làm đúng theo lời Phật dạy, tất sẽ được kết quả.

Con xin thầm cảm ơn chư Phật- chư Bồ Tát gia hộ cho cậu con khỏe mạnh, xin cảm niệm công đức của quý anh chị em đã giúp em tụng Kinh hồi hướng công đức vô lượng của Kinh Phổ Hiền Hạnh Nguyện giúp cậu khỏe lại !

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT _()_
NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT _()_
NAM MÔ THƯỜNG TRỤ THÂP PHƯƠNG TAM BẢO _()_

Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận