PHẬT PHÁP NHIỆM MÀU – QUA MỘT ĐÊM ĐÃ KHỎI BỆNH

0
3385

( Chia sẻ của nick facebook CeCe Ng sau khi cô thực hành trì chú Diệt Định Nghiệp )

CeCe Ng :
– Phật pháp nhiệm màu ! Mình chỉ mới trì chú Diệt Định Nghiệp tối hôm qua mà sáng hôm nay đã thấy hiệu nghiệm rồi !

Quang Tử:
– Cô có thể kể cho Quang Tử và mọi người biết được không ?

CeCe Ng :
– Mình chia sẻ với Quang Tử cùng mọi người câu chuyện của bản thân:
Mình đang ở ngưỡng u50, vốn từ lâu đầu gối có biểu hiện thoái hóa khớp ( kiểu như mòn lớp sụn hay có gai gì đó ) vì mỗi lần cử động co duỗi, xoay trở người là nghe xương khớp kêu lọc cọc, dạo gần đây càng kêu lọc cọc nhiều hơn và gần một tuần nay bắt đầu trở nên đau nhức.
Mình hằng ngày vẫn thường trì chú Đại Bi vì thấy bản thân có duyên. Thực ra mình cũng đã từng được biết đến bài chú Diệt Định Nghiệp từ lâu, nhưng do thấy rất nhiều bài chú khác và công năng khác nhau nên mình chưa kịp ghi nhớ thì đã quên bẵng đi, cho tới cú lướt điện thoại tối hôm qua dừng trúng ngay bài viết của Quang Tử !
Mình chỉ mới bắt đầu trì chú Diệt Định Nghiệp chơn ngôn từ tối hôm qua mà sáng nay tới giờ đã thấy hết đau , tới lúc này khi đang gõ điện thoại những dòng này thì đầu gối đã ko còn kêu lọc cọc ! (Thật vi diệu)
Mình sẽ tiếp tục trì chú này lâu dài để xem tình trạng của mình cải thiện như thế nào. Có lẽ do hằng ngày mình trì chú Đại Bi, nên mình có duyên may được Quang Tử nhắc nhở thêm bài chú Diệt Định Nghiệp vào ngay lúc mình cần nhất ? Mình chia sẻ để mọi người hiểu rằng chỉ có tu tập là cách duy nhất giúp ta đạt được sự an yên trong cõi Ta Bà này ! 

Hướng dẫn trì tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni :

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận