BẰNG CHỨNG LUÂN HỒI CỦA TITU SINGH

0
1004

Titu Singh là một cậu bé người Ấn Độ sinh vào tháng 12/1983 tại một ngôi làng gần thành phố Agra, miền Bắc Ấn Độ. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến năm cậu được hai tuổi rưỡi, cậu đột ngột kể cho cha mẹ mình về một cuộc sống khác mà cậu từng sống, khiến cha mẹ cậu phải kinh ngạc.
Cậu kể rằng cậu từng là một người đàn ông tên Suresh Verma sống ở thành phố Agra. Ở đó cậu có một người vợ tên Uma cùng hai đứa con. Cậu có một cửa hàng kinh doanh máy radio với bảng hiệu in dòng tên Suresh.
Cuộc sống yên bình trôi qua cho đến một ngày kia, vào tháng 8/1983, cậu đi làm về, bấm còi xe ở trước nhà để vợ ra mở cửa, thế nhưng lúc này bất ngờ có 2 người đàn ông hùng hổ lao tới và bắn vào đầu của cậu, cậu nhận ra một trong hai người là Sedik – một thương gia.
Vợ cậu từ trong nhà nghe thấy tiếng súng liền chạy ra, lúc mở cửa xe thì cơ thể của Suresh đã đổ lên người cô. Vụ án đi vào bế tắc vì cảnh sát không tìm được manh mối gì tại hiện trường.
Bạn đoán xem bố mẹ của Titu Singh, nghe con mình nói rằng nó là một ông Suresh nào đó bị bắn chết, họ sẽ phản ứng ra sao ? Tất nhiên rồi, họ tròn xoe mắt, ngạc nhiên vì sức tưởng tượng phong phú của con trai mình, nhưng chẳng ai tin cả.
Titu cứ lặp lại câu chuyện này nhiều lần, khăng khăng rằng đó là sự thật, nhưng càng làm bố mẹ cậu khó chịu. May cho cậu là cậu có một người anh trai thấy rất tò mò về chuyện này.
Vài năm sau, trong một lần tiện đường đến thành phố Agra buôn bán, anh ta đã đi tìm thử xem, liệu trên đời có cửa hiệu bán radio như cậu em mình tả không. Và anh ta đã sững sờ khi cuối cùng đã tìm ra cửa hiệu radio với tấm bảng hiệu in dòng chữ to đùng : Suresh Verma.
Đánh bạo vào hỏi thăm nhân viên để xin gặp Suresh Verma, anh trai Titu được họ cho biết rằng ông Suresh đã bị bắn chết cách đây mấy năm. Thật kinh ngạc, đến đây anh ta đã bị thuyết phục hoàn toàn, nên đã xin gặp bà chủ Uma, vợ của Suresh Verma, rồi kể hết sự tình về câu chuyện của Titu cho Uma nghe.
Sau đó Uma cùng với bố mẹ và 3 anh trai của Suresh đã đến gặp Titu để xác minh câu chuyện. Khi Titu lần đầu nhìn thấy họ đang từ xa đến nhà mình, cậu đã quay sang nói với bố mẹ hiện tại: “Đây là gia đình kiếp trước của con đó.”
Khi mọi người đã vào trong nhà gặp mặt, Titu yêu cầu Uma ngồi cạnh cậu. Tất nhiên, phía bên gia đình Uma chưa có tin cậu bé Titu là Suresh Verma tái sinh, nên đã chuẩn bị cho hàng loạt các câu hỏi, các phép thử về những bí mật gia đình chỉ Suresh Verma biết.
Và như nắm được tâm lý đó, Titu nhanh chóng kể lại các chuyện xưa cũ khi cậu còn là Suresh Verma. Titu miêu tả chi tiết về cuộc gặp gỡ với Uma trong kiếp trước ở một ngôi làng lân cận, tất nhiên, khi đó cậu là một chàng trai. Cậu kể thêm về một kỉ niệm riêng của hai vợ chồng khi cậu mua kẹo cho vợ ở một lần đi chơi, hai người đã vui vẻ như thế nào. Và cậu còn nói về việc đã bí mật chôn một ít vàng trong nhà, chỉ rõ vị trí đó ở đâu.
Uma thảng thốt đến rụng rời, vì tất cả những điều đó đều chính xác, chỉ Suresh Verma mới biết được. Uma đã hoàn toàn tin tưởng cậu bé này chính là người chồng quá cố của mình đầu thai lại. Tuy nhiên, để cho chắc chắn hơn, thì mọi người trong gia đình vẫn tiếp tục thử Titu thêm nữa.
Mọi người chở Titu về lại thành phố Agra, lúc đi ngang qua cửa hàng radio, người anh của Suresh Verma cố tình phóng xe nhanh vượt qua. Lập tức Titu thốt lên: ” Dừng lại! Đây là cửa hàng radio của tôi.”
Bước vào cửa hàng, Titu liếc qua liền có thể chỉ rõ những thay đổi mới đây trong cách bài trí so với khi cậu còn là chủ mấy năm trước. Tiếp theo, mọi người trở Titu đến căn nhà cũ, ở đó có sẵn một đám trẻ con để thử cậu. Và chỉ nhìn qua, Titu đã nhận ra hai đứa trong đám trẻ đó là con của mình (giờ chúng còn lớn tuổi hơn cả cậu).
Đến đây, tất cả mọi người không còn gì nghi ngờ nữa, chính thức công nhận Titu là Suresh Verma đầu thai lại.
Câu chuyện nhanh chóng đến tai của giáo sư Chaida từ Đại học Delhi ở Ấn Độ. Ông liền đến xin phỏng vấn, và phát hiện thêm một số chi tiết thú vị, khẳng định thêm việc Titu chính là Suresh Verma, đó là vết bớt.
Titu có hai vết bớt, một ở trên trán và một ở phía sau đầu. Và nó đúng ở vị trí so với vết thương do viên đạn đã bắn chết Suresh Verma gây ra, nó xuyên từ trán ra sau đầu. Ngay cả kích thước và hình dạng cũng y hệt.
Và tiếp theo, thêm một lực lượng nữa vào cuộc: cảnh sát, vì sự việc liên đến một án mạng. Họ thẩm vấn kĩ càng Titu, rồi theo lời khai của cậu, cảnh sát nhanh chóng bắt giữ các hung thủ đã giết Suresh Verma, là Sedik và một gã đồng bọn nữa. Chúng đã nhận tội, lời khai cũng ăn khớp như những chi tiết Titu miêu tả.
Chúng đã tính toán kĩ và xóa mọi dấu vết để không ai tìm ra được chúng, nhưng ai mà ngờ được việc nạn nhân đầu thai lại, vẫn nhớ tiền kiếp mà phanh phui ra sự thật như vậy. Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt.
Với những tình tiết li kì, lại mang độ xác thực rất cao như vậy, nên câu chuyện Suresh Verma tái sinh thành Titu đã nhanh chóng nổi tiếng toàn cầu. Các giáo sư chuyên nghiên cứu về luân hồi, phóng viên, nhà báo từ khắp nơi trên thế giới đến điều tra, nghiên cứu.

Và cuối cùng, họ đã công nhận trường hợp đầu thai của Titu trong nhiều tài liệu khoa học khác nhau và trên các kênh truyền thông uy tín như chương trình “40 Minutes” của BBC TV, tạp chí “Reincarnation International” và trang web của IISIS – viện nghiên cứu về khoa học, linh cảm và tinh thần.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận