Home Linh ứng cầu siêu HÓA GIẢI DUYÊN ÂM, NHÀ CỬA ÊM ẤM

HÓA GIẢI DUYÊN ÂM, NHÀ CỬA ÊM ẤM

0
915

Biểu hiện duyên âm

Lấy được người chồng biết quan tâm, chăm lo cho vợ là ao ước của khối chị em. Ấy vậy mà Như thì ngược lại, chồng cô rất tình cảm, luôn quan tâm đến vợ, còn Như thì lại cảm thấy khó chịu với điều này, nhất là mấy tháng gần đây, thậm chí cô chủ động tìm cách xa lánh anh. Tình cảm vì thế dần dà nguội nhạt, và từ lâu, cô tách ra ngủ riêng, vợ chồng chung một nhà mà luôn có một bức tường xa cách.

Cô tên đầy đủ là Trần Quế Như, hiện sống tại khu Vinhomes trên đường Nguyễn Xiển, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài những khi ở nhà thì Như dành hầu hết thời gian tại trường mầm non mà cô và vài người bạn cùng nhau mở tại Thủ Đức. Thật tình, thi thoảng Như thấy mình vô lý, nhưng rồi tâm tư lại tự biện minh cho bản thân bằng đủ thứ lý do. Đã vậy, chả hiểu sao gần ba tháng nay, bụng Như cũng phình to lên một cách bất thường.

Cho đến hôm 15 âm lịch, đang nửa tỉnh nửa mơ, cô bất giác nhìn thấy cái bóng mờ của một người đàn ông mặc đồ màu trắng đi vào phòng ngủ. Anh ta tiến lại chỗ Như khiến cô hết hồn, mặt mày tái mét như tàu lá chuối. Chưa kịp phản ứng gì, cái bóng mờ đã đè lên người cô, giữ chân giữ tay, cưỡng bức đòi quan hệ. Như hốt hoảng, vùng lên giẫy giụa, dùng hết sức lực của hai chân đạp cái bóng ra khỏi người.

Sau lần đó, cô giật mình nhận ra mình bị duyên âm bám theo quấy phá, gây ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân. Dần nhận thấy sự việc không đơn giản, cô tự nhủ:

“Phải giải quyết vấn đề này ngay, để vậy không ổn.”

Sai lầm

Như hỏi han khắp nơi rồi tìm đến các thầy cúng, thầy bùa, cô đồng… hy vọng cắt được duyên âm. Và rồi họ bất chấp dùng đủ mọi cách trục vong ra khỏi người cô, từ đánh đuổi cho tới dán bùa trấn yểm. Như không biết được rằng, trấn yểm vốn là gây thêm oán thù với vong linh, dù có thành công đi nữa cũng là biện pháp lợi bất cập hại.

Có lần, ở điện thờ chỗ cô đồng, Như đang đứng bỗng choáng váng ngồi xụp xuống, vẻ mặt biến sắc, đôi mắt hốt nhiên đờ đẫn, khuôn mặt bắt đầu nhăn nhó và khóc lóc, rồi gào thét càng lúc càng thảm thiết hơn. Chẳng ai hiểu vì sao Như khóc, mà đến chính cô cũng không hiểu nổi hành động kì quặc của mình. Sau Như mới biết hóa ra cô bị vong nhập, cô đồng đánh đuổi suốt 4 tiếng đồng hồ vong mới chịu xuất ra.

Ấy vậy mà, tốn cả núi tiền nhưng tình hình không hề lay chuyển. Vong ra rồi lại vào, còn vợ chồng cô vẫn lục đục như trước. Do sự tác động âm thầm của vong linh, cuộc hôn nhân của vợ chồng Như đã đứng trên bờ vực thẳm. Cứ đà này gia đình cô sẽ tan nát mất.

Vốn có chút nhân duyên với Phật Pháp, hay đi chùa thắp hương nhưng cô cũng chưa hiểu gì nhiều về giáo lý. Cho tới khi biết đến trang facebook Quang Tử, đọc các bài viết Phật Pháp về nhiều nội dung khác nhau trên đây, cô mới nhận ra mình đang hiểu sai vấn đề. Khi bị vong linh đi theo gây cản trở cuộc sống, không phải cứ tìm thầy pháp trục xuất họ ra khỏi người là xong.

Họ không phải vô duyên vô cớ mà đến với mình, mà luôn có mối nhân duyên ẩn giấu nào đó từ nhiều kiếp luân hồi. Đối với các vong duyên âm, nhiều khi họ chính là vợ chồng, người yêu của mình từ những kiếp trước, vì giờ mình đã đầu thai thành người, còn họ thì vẫn là vong hồn, âm dương cách trở mà thành ra hiện tượng duyên âm.

Vậy nên muốn hóa giải phải có phương pháp hợp tình hợp lý. Nếu không hóa giải đúng cách, cứ bỏ chút tiền nhờ thầy bùa thầy pháp trấn yểm vong, không những không giải quyết tận gốc rễ vấn đề, mà sẽ khiến tình hình thêm phức tạp, chưa kể dùng đến bùa sẽ kéo thêm âm binh về nhà mình, nguy hiểm khó lường.

Hóa giải duyên âm đúng cách

Lúc này Như mới hiểu ra vấn đề không đơn giản như trước mình tưởng, cô quyết định nhắn tin nhờ anh Quang Tử hướng dẫn cách hóa giải duyên âm sao cho thấu tình đạt lý, đúng chánh Pháp để đôi bên đều lợi lạc. Cô được anh gửi cho NGHI THỨC CẦU SIÊU DUYÊN ÂM (Link của nghi thức ở ngay bên dưới, bạn có thể bấm vào tham khảo)

NGHI THỨC CẦU SIÊU DUYÊN ÂM

Trong đó có hướng dẫn chi tiết cách thức để tự mình làm tại nhà, cứ theo đó lấy tâm chân thành mà cầu siêu cho họ. Như về tháo hết bùa ngải đã dán từ trước và thực hiện theo nghi thức cầu siêu này. Mỗi lần cầu siêu, Như chuẩn bị một ít đồ chay, nước, trái cây… dọn lên một chiếc bàn nhỏ, thành tâm tụng niệm, khai thị giúp vong linh tự nguyện buông bỏ ái luyến và siêu thoát về cảnh giới an lành.

Trong lần đầu tiên cầu siêu duyên âm, Như cảm nhận có ai đó động vào lưng mình 3 lần, khiến cả tấm lưng đau buốt ê ẩm tới hết ngày hôm sau. Bất chấp mệt mỏi, đau đớn, Như vẫn kiên trì thực hiện cầu siêu hàng ngày. Đến buổi thứ ba, sau khi kết thúc lễ, Như chợt nhìn xuống bụng, và ngạc nhiên:

“Ô. Cái bụng phình to suốt ba tháng nay xẹp hẳn xuống rồi. Hay thật.”

Thấy có chút kết quả, cô càng quyết tâm hơn. Sau bảy lần cầu siêu như vậy, hiện tại cô không còn uể oải, chán nản như trước, mà khỏe khoắn vui vẻ hẳn lên. Trong giấc ngủ, Như không còn mộng mị hay nhìn thấy cái bóng nào nữa.

Đặc biệt, cô yêu thương chồng hơn, không còn xa lánh anh, hôn nhân từ đó được hàn gắn trở lại. Nhờ những buổi cầu siêu như vậy, vong linh cũng được kết duyên lành với Phật Pháp, tự nguyện buông bỏ, vui vẻ siêu thoát, trả lại cho Như một cuộc sống bình yên. Cả người sống lẫn vong linh đều được tăng trưởng công đức lành, tiến tu giải thoát, vẹn cả đôi đường.

Phật Pháp là minh triết trong vạn pháp, thấu suốt chân lý vũ trụ, thị hiện ở thế gian dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi khổ đau một cách bình đẳng, không vì lợi ích cho riêng một chúng sinh này mà tổn hại chúng sinh khác. Trải qua sự việc này, Như được khai sáng và thấm nhuần sự từ bi và trí tuệ của Phật Pháp, nên ngày càng tăng trưởng tín tâm, dốc lòng học hỏi và hành trì lời Phật dạy.

(Tĩnh Như, viết lại từ lời kể của Trần Quế Như)

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy góp ý cho Quang Tử về bài viết!x