THẦN DƯỢC CỦA ĐỊA TẠNG BỒ TÁT: DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ RA NI

0
9726

CHUYỆN LINH ỨNG CỦA TÔI.
 (Thiện Như)

Khi bị bệnh mà đông tây y trả về, không trị được, chỉ còn cách ngồi chịu đựng đau đớn hoặc chờ chết, thì tại sao bạn không thử phương pháp cuối cùng, đó là tìm đến PHẬT PHÁP. Có rất nhiều trường hợp đã khỏi bệnh nhờ phương pháp này, và tôi là một minh chứng.

Khoảng đầu năm 2017 tôi (Thiện Như) bắt đầu công việc làm bếp cho một nhà hàng Hàn Quốc chuyên hải sản và các món nướng tại TP.Vũng Tàu.

Có lẽ vì công việc liên quan đến tôm, cua, cá, mực, thịt bò, heo  .v.v.. nhiều nên dần dần tay của tôi bắt đầu lở loét, rồi bật máu, lột cả da tay, vô cùng đau rát, khó chịu.

Tôi đi khám bệnh viện và bác sĩ đã kết luận tôi bị bệnh “TRÀM KHÔ” chỉ cần bôi và uống thuốc một thời gian sẽ ổn.

Nhưng thật kì lạ! Mặc dù đã uống đủ, bôi đủ các loại thuốc mà căn bệnh này vẫn không thuyên giảm chút nào, cứ đêm đến tôi không ngủ được vì hai bàn tay của mình, nó ngứa hơn bình thường rất nhiều.

Thế là tôi ra sức gãi cho đã ngứa, cứ tay nọ gãi cho tay kia mà không hết, và tôi dùng hai tay của mình cứ thế trà sát vào nhau không ngừng… đến nỗi những vết đã bị nứt ở lòng bàn tay và đầu ngón tay bật máu nhưng vẫn không hết ngứa.

Chẳng đêm nào tôi được ngủ ngon giấc, tình trạng trên cứ lặp đi lặp lại và tôi chỉ biết nằm khóc… Thuốc uống và thuốc bôi của bệnh viện tôi đều ngưng hết vì quá chán nản (uống mãi, bôi mãi mà không có dấu hiệu thuyên giảm)

Có người chỉ tôi cách lấy quả chanh cắt ra, rồi chà sát lên chỗ bị ngứa (vì chanh có axit sẽ diệt được vi khuẩn, nấm gây bệnh, người đó đã làm như vậy và cũng khỏi) Tôi cũng làm theo nhiều lần nhưng không kết quả, và nói thật với mọi người rằng cái cảm giác khi đưa miếng chanh chà lên bàn tay đang bị ngứa, bị nứt chảy máu ấy thật sự muốn chết đi cho rồi…

Tôi liên tưởng ngay đến những chúng sanh bị tôi giết hại, băm chặt ra rồi dùng gia vị ướp chúng… Chắc lúc ấy chúng cũng đau xót như cảm giác hiện tại tôi đang chịu (tôi biết mình đang bị quả báo). Lúc này tôi vô cùng hối hận vì công việc của mình đã làm.

Dần dần trờ nên rất đau nhức, xuất hiện các vết nứt, thậm chí bật máu, lột cả da tay. ( Ảnh minh họa )

Sau một thời gian chạy chữa không kết quả, tôi ôm hai bàn tay khóc lóc hằng đêm, chịu đựng đau đớn và tuyệt vọng…

Và rồi chư Phật – Bồ Tát đã gia hộ cho tôi, may mắn tôi được Admin của nhanqua.com.vn hướng dẫn cách sám hối oan gia trái chủ và niệm Phật, đặc biệt là tụng chú Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni: “ÔM PRA MA NI ĐA NI XOA HA”
Rồi hồi hướng tất cả công công đức cho các oan gia trái chủ gây nên bệnh ở tay của tôi (những con vật đã bị tôi hại ).

Tôi thực hành theo không ngơi nghỉ với niềm tin sâu chắc, khoảng vài tuần sau khi tôi bắt đầu tụng chú Diệt Định Nghiệp, thật bất ngờ tay của tôi có dấu hiệu lành bệnh: các vết nứt bắt đầu khép lại, máu không còn gỉ ra, da tay đã bớt lột, và da non bắt đầu hình thành…

Tôi vui mừng khôn xiết, lại cứ thế sám hối, niệm Phật kể cả lúc đang làm việc, đang đi đường, thậm chí nấu ăn tôi cũng niệm Phật luôn… cứ như vậy bệnh TRÀM KHÔ của tôi đã hoàn toàn khỏi tới tận bây giờ !!!

Sau sự việc này, tôi đã xin nghỉ việc mặc dù lúc đó cuộc sống rất khó khăn, nếu nghỉ việc trong thời gian chờ xin việc mới mọi chi phí trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng… Nhưng không lâu sau tôi đã tìm được công việc khác, bớt vất vả hơn, lương ổn định, đặc biệt là rất lợi lạc cho mọi người.

Tôi nghĩ:
” Có lẽ Phật – Bồ Tát đã che chở cho tôi, vì trong lúc bị bệnh tôi đã ngộ ra tội lỗi của mình, thành tâm ăn năn sám hối, tin tưởng tuyệt đối không chút nghi ngờ vào Phật pháp mà tụng chú, niệm Phật không ngơi nghỉ rồi hồi hướng cho oan gia để chuộc tội… Còn nữa, tôi đã dứt khoát chấm dứt công việc sát sinh đó mặc dù biết sẽ có nhiều khó khăn sắp tới.”

Nếu như ai rơi vào trường hợp giống như tôi, khi mà thuốc thang không còn hiệu quả gì. Hãy thử làm như tôi, bạn sẽ thấy được hiệu lực phi thường của PHẬT PHÁP, và câu thần chú của Địa Tạng Vương Bồ Tát  : “ÔM PRA MA NI ĐA NI XOA HA”

Dưới đây là hướng dẫn cách trì tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni: 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận