TỤNG THẦN CHÚ DIỆT ĐỊNH NGHIỆP & CHÚ ĐẠI BI KHỎI BỆNH NHANH CHÓNG

0
7620

* Đây là một cuộc trò chuyện qua facebook của Quang Tử, vì nhận thấy lợi ích rất lớn của cuộc trò chuyện này, xin phép đăng lên chia sẻ cùng các bạn.

______________________

( facebook: Bạn đã chấp nhận tin nhắn đang chờ của Pháp Thiện )
7 THÁNG 7 22:29

Pháp Thiện:

– Chào Quang Tử.

Quang Tử :
– Chào bạn.

– Mình đang thắc mắc về Diệt Định Nghiệp Chơn Ngôn. Do công việc, mình có thể niệm thầm trong tâm thần chú này không Quang Tử ? Cứ âm thầm niệm suốt ngày, nhưng không liên tục, hay bị đứt quãng do tập trung giải quyết công việc. Không biết như vậy có phát huy được công năng của chân ngôn không Quang Tử.

– Như vậy cũng được bạn nhé, bạn có thể linh động, miễn đừng nằm, và đừng cởi trần- quần đùi tụng là được.
– Oh. Tại mình làm công nhân
– Tất nhiên quỳ trang nghiêm thì tốt nhất, nhưng không tốt nhất được thì… nhì – ba cũng được. Mình cũng thường xuyên vừa làm việc gì đó vừa tụng.

– Lắm lúc mình quần áo dơ bẩn.
– Không sao đâu bạn
– Những lúc rảnh mình niệm thầm được không bạn ?
– Được mà bạn.
– Ah. Mình cầu sám hối cho nghiệp của vợ con mình cùng lúc được không Quang Tử ?
– Được luôn bạn, trước khi tụng bạn khấn như thế này ” Con nguyện vì cầu sám hối, tiêu trừ nghiệp chướng, tăng trưởng Bồ Đề Tâm cho vợ con con tên… mà thành tâm trì tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni” rồi bắt đầu…
– Xin cảm ơn Quang Tử đã chỉ giáo. Mình sẽ nghiêm túc hành trì đều đặn mỗi ngày. Cầu mong sẽ sớm cho kết quả tốt và sẽ nhắn lại cho Quang Tử hay.
– Lành thay, cố gắng bạn nhé. Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát!

( Dưới đây là video hướng dẫn đọc Chú Diệt Định Nghiệp )

______________________________

6 THÁNG 8 5:59

Pháp Thiện:
– Chào Quang Tử. Phép màu thay, sau 3 tuần mình trì trai giữ giới niệm Diệt Định Nghiệp Chơn Ngôn và chú Đại Bi mỗi sáng trước khi đi làm, thì nay bệnh đau thần kinh tọa khiến chân trái mình đau yếu, đi lại khó khăn, không thuốc thang mà lại khỏi. Trước đó mình đi trị ở nhiều nơi, đông, tây y châm cứu đều có, mà vẫn tái đi tái lại, ảnh hưởng rất nhiều trong việc làm và sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Cảm ơn Quang Tử rất nhiều, nhờ Pháp mà Quang Tử chỉ cho mà mình đã khỏi bệnh, sinh hoạt và làm việc bình thường trở lại.

Quang Tử :
– Không có chi đâu bạn. Bước đầu là thế, xong nghiệp từ quá khứ còn rất nhiều. Bạn nên tiếp tục các bước tiếp theo, kiên trì mới tiến xa được. QT có thể chia sẻ câu chuyện của bạn rộng rãi không ?

– Vâng được ah, mình pháp danh là Pháp Thiện, quy y đã lâu mà do cuộc sống cơm áo gạo tiền mà đối với việc tu học không liên tục được, qua cơn bệnh vừa qua mình nghĩ cũng là cái duyên để mình hồi đầu thị ngạn.
– Thường thì mỗi ngày bạn tụng niệm với số lượng nhiều không ? Khoảng bao nhiêu thời gian ?
– Trong 2 tuần đầu, mỗi ngày mình trì 108 biến Đại Bi, 10 xâu chuỗi Diệt Định Nghiệp Chơn Ngôn ( mỗi xâu 108 hạt). Tuần thứ 3 do viêm họng mình niệm chỉ còn 49 biến Đại Bi và 5 xâu chuỗi Diệt Định Nghiệp. Hết 3 tuần mình hết đau chân và hết viêm họng luôn.
– Chà, bạn qủa là hết sức tinh tấn. Chúc mừng bạn, tiếp tục cố gắng bạn nhé !

Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận