NIỆM THẦN CHÚ HẾT ĐAU NHỨC NHANH CHÓNG

0
8111

( Tâm sự của đạo hữu V.A.N sau khi trì tụng Diệt Định Nghiệp Đà Ra Ni được cảm ứng)

Thật là nhiệm màu của Thần Chú Diệt Định Nghiệp của Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, mình cũng không ngờ thần chú linh ứng tới như vậy mặc dầu trước kia mình đã tụng kinh, sám hối, lễ Phật rất nhiều nhưng mọi thứ vẫn đâu đó, đứng chững lại.

Và cũng thật vô vàn mắc cỡ khi viết ra những dòng này để tiếp tục gieo niềm tin nơi Phật Pháp cho mọi người, quý Phật tử thân thương. Vì bản thân mình biết rằng, mình còn rất nhiều lỗi lầm, vô vàn trong suốt từ nhỏ tới lớn. Nhưng Bồ Tát Địa Tạng vẫn không bỏ rơi những đứa con mang nhiều nghiệp nặng vẫn tiếp tục dang rộng vòng tay.
Sự linh hiển của thần chú là không thể nghĩ bàn vì mình cũng thử một lần cho biết và thấy rất linh nghiệm trên bản thân mình. Vốn trước kia mình hay bị nhức mỏi ở vùng lưng, vì đi làm đứng nhiều nên vùng lưng hay bị mỏi ( chắc do thận yếu hay sao á ) khi đó mình lên phòng thờ Tam Bảo vừa chắp tay trước Phật vừa khấn rằng :
– Xin Đức Địa Tạng Bồ Tát gia hộ cho con bớt bị cơn mỏi lưng trong lúc con làm việc, xin Người gia hộ cho con đủ đầy sức khỏe để con tiếp tục làm việc, xin cho chân con bớt bị đau nhức khi đứng nhiều.
Trong khoảng thời gian ấy, mình vừa bắt chân tọa thiền và niệm câu thần chú Diệt Định Nghiệp Chân Ngôn trong đầu mà thôi.
Ohm Pra Mani Dhani Svaha (ÔM PRA MA NI ĐA NI XOA HA)
Nhiều lần như vậy trong khoảng tùy thời gian thích hợp của mọi người, mình thì đi làm buổi sáng sớm nên niệm thầm trong khoảng 15 – 20 phút.
Và thật vi diệu lúc đó lưng cũng bớt nhức mỏi nhưng nhẹ hơn nhiều lắm mặc dù chỉ niệm thầm 1 lần mà thôi. Mình tiếp tục đi đến chỗ làm bằng xe máy, tiếp tục làm việc và vẫn niệm câu thần chú trong đầu mỗi mỗi y như mình niệm Phật vậy ạ. Nếu mệt ta cứ nghỉ một chút, và mỗi lần cứ niệm thầm và cứ khấn như vậy, dần dà tùy theo Phước nghiệp mỗi người khác nhau thì cơn bệnh mỗi người sẽ thuyên giảm. Tới giờ phần lưng của mình đã hết mỏi mệt hoặc ê ẩm, vì lưng đã mệt mỏi thì năng suất làm việc giảm đi rất nhiều, chỉ muốn nằm nghỉ mà thôi.
Có lần mình dụi mắt, đau mắt đỏ sưng tấy cả lên, nhìn rất ghê, trời đã tối khuya nhưng không có chỗ bán thuốc, mình đành làm liều, chạy lên gác, đứng trang nghiêm ( vận quần áo trang nghiêm đàng hoàng, chắp tay khấn) mình cũng khấn bình thường mà thôi và tiếp tục niệm thần chú để cơn đau mắt giảm một chút, khi đã cảm thấy đủ và mình nằm ngủ một giấc tới sáng thì con mắt đã lành, nhưng vẫn còn hơi đỏ đỏ của mạch máu trong mắt.
Ban đầu, mình nghĩ chỉ là sự ngẫu nhiên thôi chăng, mình hay có thói quen dụi mắt khi mắt làm việc lâu trước máy tính, cứ dụi rồi đó tấy sưng lên, mình cứ niệm thầm thần chú của Ngài để cố vượt qua, và cuối cùng là khỏi mà chẳng cần thuốc men gì.

Cũng còn vài mẫu chuyện về thần chú của Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát mình xin được giữ lại và có điều kiện sẽ xin phép được kể tiếp ạ.  Đây là những thực chứng mà mình trải qua được và thấy thật linh nghiệm. Đôi lời dài dòng với quý huynh đệ cùng nhau sách tấn trên con đường tu tập ạ.

V.A.N

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận